Ưu nhược điểm của máy may công nghiệp điện tử

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm máy may công nghiệp Tam Kỳ với chất lượng và kiểu dáng đa dạng, phong phú. Việc tìm mua máy may phù hợp với nhu cầu không phải là điều dễ dàng. Máy may công nghiệp điện tử là một trong những loại máy may công nghiệp cực kỳ thông minh được khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn về dòng máy may này, hãy tham khảo bài viết của Máy may Tam Kỳ nhé!

I. Kiến thức cơ bản về dòng máy may điện tử.

– Máy may công nghiệp điện tử Tam Kỳ là loại máy may được vận hành nhờ motor được lắp ngay trong thân máy, được lập trình và điều khiển bằng bảng điện tử. Bạn có thể lập trình kiểu may, khoảng cách mũi, tốc độ may… Việc này giúp cho đường may đẹp và tinh xảo hơn, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng. Máy may điện tử được trang bị hệ thống cắt chỉ tự động, giúp giảm bớt công đoạn cắt chỉ thừa cho công nhân may. Tính năng nay giúp tiết kiệm thời gian và nguyên liệu, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

– Máy may điện tử Tam Kỳ có bộ phận tiếp dầu và hộp điều khiển được lắp đặt bên trong, không có nhiều dây điện ở bên ngoài. Thiết kế này giúp cho không gian làm việc của luôn sạch sẽ, an toàn, hạn chế tối đa các trường hợp như: chập điện, rò rĩ dầu gây nguy hiểm cho công nhân cũng như cháy nổ tại phân xưởng.

Máy may giá rẻ Tam Kỳ này được lắp đặt motor liền trục ngay trên thân máy, không cần motor rời và đai truyền như máy may cơ. Điều này giúp giảm đáng kể hao mòn trong quá trình sử dụng, tiết kiệm thời gian và an toàn cho công nhân sử dụng máy.

II. Ưu nhược điểm máy may công nghiệp điện tử

Kể từ năm 2015 trở lại đây, ở Quảng Nam đa phần khách hàng có xu hướng sử dụng máy may công nghiệp điện tử nhiều hơn là máy may công nghiệp 1 kim cơ – đặc biệt là máy may điện tử Juki Tam Kỳ. Lý do tại sao nhiều người có xu hướng ưa chuộng sử dụng máy may công nghiệp điện tử đến như vậy? Là do máy may công nghiệp điện tử có nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với loại máy cơ như là tự động cắt chỉ, nâng chân vịt tự động, có chức năng gạt chỉ, bảng điều khiển tự động, mô tơ liền trục,…

Điều này, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng suất làm việc. Để biết rõ hơn lý do vì sao nên mua máy may điện tử của Juki, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những ưu và nhược điểm của dòng máy này.

1. Ưu điểm của máy may công nghiệp điện tử

+ Là dòng máy may liền trục – có mô tơ được lắp vào trục máy. Khi cắm điện mô tơ không chạy và nó chỉ chạy khi nhấn vào bàn đạp may. Điều này, giúp giảm hao mòn, đảm bảo an toàn cho công nhân vận hành máy, tiết kiệm điện năng đáng kể so với các loại máy khác, xóa tan vấn đề về chi phí điện cho doanh nghiệp. Máy công nghiệp Quảng Nam điện tử tiết kiệm được 70 – 80% điện năng so với máy cơ.

+ Dòng máy này đươc thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, đẹp mắt, công nhân có thể thực hiện điều chỉnh tốc độ may, chọn kiểu may thông qua bảng điều khiển điện tử.

+ Đường may đẹp, khả năng sai lỗi giảm được đến khoảng 50% so với các loại máy khác. Đồng thời, nó còn có tốc độ may tối đa đạt 2s, giúp tăng năng suất lao động, giảm bớt chi phí về nguồn nhân lực.

+ Máy có chức năng cắt chỉ mà gạt chỉ tự động mà các dòng máy cơ không có.

2. Nhược điểm của máy may điện tử

+  Chi phí ban đầu tư vào dây chuyền máy may công nghiệp Quảng Nam điện tử đắt hơn so với các loại máy công nghiệp cơ.

+ Thời gian bảo hành của máy may công nghiệp điện tử sẽ lâu hơn các loại máy cơ.

+ Vì máy may điện tử Quảng Nam có thiết kế hiện đại, được điều khiển thông qua một bảng điện tử. Điều này, yêu cầu người sử dụng phải có chuyên môn trong việc vận hành thiết bị. Trước khi quyết định sử dụng dòng máy này, bạn cần đào tạo các kỹ thuật chuyên môn cho công nhân đồng thời phải công ty, doanh nghiệp của bạn cũng cần có nhân viên kỹ thuật am hiểu về dòng máy này để nếu có sự cố kỹ thuật nhỏ thì có thể xử lý ngay, tránh lãng phí thời gian sửa chữa lâu.

Để khắc phục được nhược điểm máy may điện tử và phát huy thế mạnh của nó quý khách nên cân nhắc kỹ sáng suốt, kỹ lượng trước khi quyết định nên chọn mua máy may công nghiệp Quảng Nam nào là phù hợp nhất.

Thẻ Tags:

Máy may công nghiệp tam kỳ, máy may tam kỳ, máy may công nghiệp giá rẻ tam kỳ, máy may giá rẻ tam kỳ, máy một kim tam kỳ, máy may một kim cơ tam kỳ, máy may một kim điện tử tam kỳ, máy may hai kim tam kỳ, máy may 2 kim móc xích tam kỳ, máy vắt sổ tam kỳ, máy vắt sổ juki tam kỳ, máy vắt sổ điện tử tam kỳ, máy vắt sổ hai kim tam kỳ, máy vắt sổ đầu nhỏ tam kỳ, máy đánh bông tam kỳ, máy 21 kim móc xích tam kỳ, bảng số hóa hipo tam kỳ, bàn nhập số hóa tự động tam kỳ, máy in sơ đồ tam kỳ, máy đánh số tam kỳ, máy ép nhiệt tam kỳ, máy cắt vải tam kỳ, máy cắt vòng tam kỳ, máy kiểm vải tam kỳ, máy sang chỉ tam kỳ, bàn ủi tam kỳ, bàn ủi hơi nước tam kỳ, bàn ủi nhiệt tam kỳ, máy ép seam tam kỳ, máy cắt chỉ thừa tam kỳ, máy dò kim tam kỳ, máy dập nút tam kỳ, kim máy may tam kỳ, ổ máy may một kim điện tử tam kỳ, kéo bấm chỉ tam kỳ, thước dây tròn tam kỳ, thước dây bản tam kỳ, máy đánh số tam kỳ, máy dán số tam kỳ, máy phụ trợ tam kỳ, phụ tùng máy may tam kỳ, cửa hàng máy may tam kỳ.

Máy may Quảng Nam, máy may giá rẻ Quảng Nam, Máy may Quảng Ngãi, Máy may giá rẻ Quãng Ngãi, Máy may Đà Nẵng, Máy may giá rẻ Đà Nẵng.

may may cong nghiep tam ky, may may gia re tam ky, may may tam ky, may may cong nghiep gia re tam ky, may mot kim tam ky, may hai kim tam ky, may may dien tu tam ky, may vat so tam ky, may may juki tam ky, may may siruba tam ky, may may brother tam ky, may may hikari tam ky, may may jack tam ky, may phu tro tam ky, phu tung may may tam ky, cua hang may may tam ky.

Hotline: 0935.080.059
Chat Facebook
Gọi điện ngay