Kính gửi quý khách hàng!

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực máy may công nghiệp và thiết bị máy may, cùng với sự học hỏi không ngừng và cùng với những kinh nghiệm trong nghề, công ty chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của các quý khách hàng và nhiều nhà cung cấp.

Để có được những kinh nghiệm quý báu cũng như sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng như ngày hôm nay, chúng tôi xin cảm ơn tất cả Quý vị đã giúp đỡ chúng tôi từ những ngày đầu bước vào hoạt động kinh doanh. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để có được sự tin tưởng và ủng hộ của các Quý vị.

Sự tiếp tục hợp tác của quý vị sẽ là động lực lớn để chúng tôi nỗ lực hoàn thiện hơn trong lĩnh vực này. Chúng tôi mong muốn có thể phát huy hơn nữa, phát triển các sản phẩm đa dạng, công nghệ tuyệt vời cũng như cải tiến chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt hơn.

Công ty TNHH MTV Kim Muôn chúng tôi cung cấp tất cả các loại máy may công nghiệp, thiết bị phụ trợ và linh phụ kiện máy may … với chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao,, chúng tôi nhận tư vấn, lắp đặt xưởng may công nghiệp, cho thuê máy may công nghiệp, sửa chữa máy may công nghiệp … Quý vị gặp khó khăn trong việc tìm nguồn hàng? Thiết kế xây dựng nhà xưởng? Nguồn cung cấp máy móc thiết bị? Nguồn cung cấp nguyên phụ liệu ngành may? Với kinh nghiệm tích luỹ trong nghề chúng tôi sẽ tư vấn Quý vị hoàn thành 1 xưởng may công nghiệp quy mô nhỏ, vừa hoặc lớn với chi phí tiết kiệm nhất và tiện lợi nhất.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm công đoạn chuyên dùng ngành may để nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất của khách hàng như: Thùa – Đính – Bọ – Cúc – Dập nút… với chi phí thấp nhất, tiết kiệm nhất, và sản phẩm ưng ý cho quý vị.

Quý khách hàng đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Khi lựa chọn công ty chúng tôi, Khách hàng sẽ nhận được các tiện ích sau:

– Tư vấn tận tình và chuyên nghiệp

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước – trong – sau bán hàng

– Mức giá cạnh tranh

– Giao hàng toàn quốc

– Uy tín trong các giao dịch với khách hàng.

– Cam kết bảo hành chuyên nghiệp

CÔNG TY TNHH MTV KIM MUÔN

Địa chỉ: 283 Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

HOTLINE: 0935.080.059

Email: cuahangkimmuon@gmail.com